Những Lưu Ý Khi Ba Mẹ Muốn Cho Con Trẻ Đi Học Đàn

Lớp Học Đàn Guitar Ukulele Thiếu Nhi

Ba Mẹ ơi Con muốn học đàn !!!
Hôm nay LÊVI mách các bậc cha mẹ về việc cho con đi học đàn nhé:

1. Bố mẹ phải biết được sở thích và khả năng của con.
Học đàn cần có sự kiên trì trong khi các con ở độ tuổi ăn chơi bay bổng rất dễ thay đổi sở thích và thường không học được lâu vì thế bố mẹ cần chú ý đến tâm trạng của con để sắp xếp cho con đi học tốt nhất. Hơn nữa, học đàn các con cần có sự đam mê, và 1 chút khả năng nên bố mẹ cũng cần biết con thích gì để đưa ra quyết định có cho con đi học tiếp hay không.

2. Thời gian nào cho con đi học đàn là tốt nhất.
LÊVI tạm chia 2 dạng nhạc cụ: Phím và Dây để phù hợp cho từng độ tuổi các bé.
– Nhạc cụ dây; Guitar và Ukulele tuy khá đơn giản nhưng nó là nhạc cụ dây nên rất cần các con có 1 đôi tay đủ khỏe để có thể bấm và gảy được tốt. Độ tuổi cho con đi học guitar thích hợp nhất là từ 7 trở đi, khi đó con đã phát triển đến 1 mức nhất dịnh có thể chơi guirta 1 cách dễ dàng hơn các bạn từ 6 tuổi trở xuống.
– Nhạc cụ phím: Piano và Organ Từ 5 tuổi trở đi là độ tuổi thích hợp nhất. Bởi ở độ tuổi này bé sẽ có đầy đủ sức khỏe để phục vụ cho quá trình học. Ở giai đoạn này bé cũng đã đi học ở trường nên khả năng tiếp thu kiến thức sẽ tốt hơn.

3. Bố mẹ cần động viên hỗ trợ cho con trong quá trình học.
Bố mẹ không nên chỉ cho con đến lớp học đàn, về nhà thì tự học với sách tham khảo mà hãy tranh thủ thời gian cùng con ngồi luyện tập đàn mỗi ngày. Để có thể học cùng con và cổ vũ con thì bố mẹ cũng cần tìm hiểu cơ bản về đàn mà con đang học.
Ngoài ra , các bậc phụ huynh cũng nên tạo cho con thói quen nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau để con cảm thụ âm nhạc một cách tốt hơn.

Lớp Học Đàn Guitar Ukulele Thiếu Nhi

🍀 Đến LÊVI – Ngại chi học đàn 🍀
Chỉ 1.800.000₫ cho khoá học đàn 3 tháng
————————————————–

Đăng ký học đàn Guitar & Ukulele:
Hotline: 0961.61.2016 (Thầy Tính)

Leave Comments

0961612016
0961612016